เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

ลองเท็กซ์รับเบอร์อินดัสตรี ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2527 และบริษัทในเครือซึ่งตั้งอยู่ในประเทศไทย โดยเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพที่มีจำหน่ายในสารประกอบและรูปแบบที่หลากหลายซึ่งตรงตามมาตรฐานสากลมาโดยตลอด ภายใต้การบริหารที่ทุ่มเทของบุคคลสำคัญทั้งในด้านการผลิตและการตลาดเป็นเวลาหลายปี บริษัทได้พัฒนาระบบการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ล้ำสมัยอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวม

กำลังการผลิต

ลองเท็กซ์รับเบอร์อินดัสตรี มีความภาคภูมิใจในประวัติศาสตร์อันยาวนานและความเชี่ยวชาญในการผลิตด้ายยางยืด นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี พ.ศ. 2527 เราได้เติบโตอย่างทวีคูณ โดยพัฒนาจากกำลังการผลิต 200 ตันต่อเดือนเป็น 1,500 ตันต่อเดือนที่น่าประทับใจ การขยายตัวที่โดดเด่นนี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงความทุ่มเทของเราในการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของตลาด

วิจัยและพัฒนา

ความสามารถในการผลิตของเราได้รับการขับเคลื่อนโดยทีมงานที่ยอดเยี่ยมของเรา ซึ่งมีความรู้ทางเทคนิคและความเชี่ยวชาญเชิงลึก ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ของเรามีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับเทคนิคการผลิตด้ายยาง ทำให้เราสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าที่ตอบสนองหรือเกินความคาดหวังของลูกค้าได้อย่างสม่ำเสมอ เราส่งเสริมวัฒนธรรมแห่งความยืดหยุ่นและนวัตกรรม ทำให้เราสามารถปรับตัวตามแนวโน้มของตลาดที่กำลังพัฒนา และนำเสนอโซลูชั่นที่ปรับแต่งให้เหมาะกับลูกค้าคนสำคัญของเรา

มาตรฐานสากล

เราถือว่าความสำเร็จของเราเกิดจากการแสวงหาคุณภาพอย่างไม่หยุดยั้งในทุกแง่มุมของการดำเนินงานของเรา ความมุ่งมั่นของเราในการปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ส่งผลให้มีการจัดตั้งระบบการจัดการคุณภาพที่แข็งแกร่ง เราภูมิใจที่ได้รับใบรับรอง OkeoTex อันทรงเกียรติ ซึ่งรับประกันว่าด้ายยางของเราตรงตามมาตรฐานสากลที่เข้มงวดเพื่อความปลอดภัยและความยั่งยืน นอกจากนี้ เรายังดำเนินการทดสอบต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้าเพื่อมอบโซลูชันที่ปรับแต่งให้ตรงตามความต้องการเฉพาะ

สิ่งแวดล้อม

เราเป็นผู้นำด้านความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมด้วยการบูรณาการเซลล์แสงอาทิตย์เชิงกลยุทธ์ ด้วยการควบคุมพลังงานแสงอาทิตย์ บริษัทของเราลดการพึ่งพาแหล่งพลังงานแบบเดิมๆ ลงอย่างมาก ซึ่งช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์และลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ความมุ่งมั่นนี้ไม่เพียงแต่สอดคล้องกับแนวปฏิบัติที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเท่านั้น แต่ยังทำให้ LONGTEX เป็นผู้นำที่มีความคิดก้าวหน้าในอุตสาหกรรมอีกด้วย การใช้เซลล์แสงอาทิตย์ไม่เพียงแต่สนับสนุนเป้าหมายด้านความยั่งยืนเท่านั้น แต่ยังให้ผลประโยชน์ทางการเงินในระยะยาว โดยเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของบริษัทต่อทั้งความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและการดำเนินธุรกิจที่ดี